Xem tất cả 7 kết quả

Tủ so màu – Máy đo màu – Bóng đèn so màu

Thiết Bị Bình Phú chuyên cung cấp các thiết bị chuyên dụng để kiểm tra sự khác biệt màu sắc gồm:

Tủ so màu vải TiLo: Kiểm tra sự khác biệt màu sắc các loại vải, sản phẩm nhuộm

Máy đo màu: Chuyên kiểm tra độ tương đồng màu sơn, màu thực phẩm và các loại dung dịch khác.

Bóng đèn so màu là thiết bị tạo ánh sáng nhân tạo tương tự như ánh sáng mặt trời với nhiều nguồn sáng khác nhau.


Nhiều sản phẩm, dung dịch, vải, nhuộm, thực phẩm có màu sắc tương đồng nhau và bằng mắt thường rất khó phân biệt được. Nhiều ngành nghề cần xác định chính xác màu sắc cụ thể ngành sơn, ngành thời trang, ngành nhuộm, màu thực phẩm... Vì những ngành này yêu cầu tính nghệ thuật cao.

Có nhiều thiết bị giúp bạn xác định và phân biệt chính xác màu sắc tương đồng gồm:Tủ so màu vải tilo, máy so màu cầm tay 3NH, Xrite. Kèm theo đó là là những phụ kiện kèm theo như bóng đèn so màu, quạt màu Ral... Sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Màu sắc quyết định tới thành công của một sản phẩm, thời gian hay kiến trúc của ngôi nhà... và nhiều yếu tố khác nữa. Chính vì vậy các bạn không nên bỏ qua những màu sắc tương đối giống nhau sẽ làm giảm tính thẩm mỹ, sáng tạo của sản phẩm nha.Tùy từng lĩnh vực mà áp dụng các thiết bị so màu phù hợp như nếu kiểm tra màu vải nên sử dụng tủ so màu TiLo. Ngành sơn và thực phẩm thì dùng máy so màu cầm tay và muốn kiểm tra nhanh, linh hoạt thì quạt màu ral là lựa chọn phù hợp cho bạn.

THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM - THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG - THIẾT BỊ SO MÀU - THIẾT BỊ BAO BÌ - THIẾT BỊ THỰC PHẨM CHÍNH HÃNG Bỏ qua