Hiển thị 1–20 của 22 kết quả

Thiết bị thủy sản

Các thiết bị thủy sản giúp kiểm tra, giám sát và quản lý chất lượng nguồn nước, vi sinh vật hay các chỉ số hóa học trong nhiều môi trường nước khác nhau.

Danh mục sản phẩm thiết bị thủy sản gồm:

Kính hiển vi: Gồm nhiều loại kính hiển vi quang học, kính hiển vi điện tử, kích lúp chuyên dụng cho phòng thí nghiệm, trung tâm nguyên cứu, bệnh viện. Đặc biệt chúng tôi chuyên bán kính hiển vi 2 mắt, kính hiển vi 3 mắt của hãng Novex.

Bút đo pH: Các loại bút đo pH chuyên dụng kiểm tra độ pH đất, pH nước, bút đo độ mặn và nhiều loại sản phẩm, dung dịch khác.

Test sera: Gồm nhiệu bộ test nước giúp kiểm tra nhiều chỉ số hóa học của nước như độ pH, nồng độ kiềm, độ cứng của nước, nồng độ NO2, amoniac..

Máy đo oxi hòa tan: Xác định tỉ lệ phần trăm oxi trong nhiều môi trường nước, đây là thành phần quan trọng quyết định sự sống và phát triển của thủy hải sản.

Dụng cụ tiêu hao: Là những thiết bị như bình tam giác, ống nghiệm…

Thương hiệu thiết bị thủy sản

Vì đây là những sản phẩm yêu cầu độ chính xác cao nên Thiết Bị Bình Phú chỉ nhập và bán những thiết bị uy tín và nổi tiếng nhất như:

Sera: Là thương hiệu nổi tiếng sản xuất và cung cấp các loại kit test nước và thức ăn cho cá cảnh.

Takemura: Thương hiệu từ Nhật Bản chuyên sản xuất bút đo pH đất.

Atago: Không cần phải nói nhiều về thương hiệu này, những sản phẩm như bút đo độ mặn, ngọt và máy đo oxi đều được khắp nơi trên thế giới sử dụng.

Horiba: Cũng là thương hiệu cung cấp các thiết bị đo các chỉ số hóa học, vật lý như độ dẫn điện, đo điện cực, độ pH…