Hiển thị tất cả 4 kết quả

BỂ ỔN NHIỆT

Bể ổn nhiệt có tác dụng điều chỉnh nhiệt độ thích hợp nhất giúp kiểm tra hay đánh giá nhiệt độ dung dịch và không bị tác động bởi điều kiện bên ngoài.

Các loại bể ổn nhiệt chính gồm:

Bể điều nhiệt đo độ nhớt: Chuyên dụng để điều chỉnh nhiệt độ giúp xác định độ nhớt ở các mức nhiệt độ khác nhau. Các sản phẩm như sơn nước, kem, sô cô la sẽ có độ nhớt khác nhau và thay đổi theo sự tác động của nhiệt độ môi trường.

Vì vậy việc kiểm tra và đánh giá chính xác mức nhiệt độ ổn định cho từng sản phẩm bằng bể ổn nhiệt này mang lại hiệu quả cao nhất.

Bể ổn nhiệt nóng: Dễ dàng tăng nhiệt độ lên đến hơn 200 độ C trong thời gian ngắn, nhằm đánh giá chất lượng các dung dịch có đảm bảo chất lượng ở mức nhiệt bạn mong muốn.

Bể ổn nhiệt lạnh: Ngược lại với bể điều nhiệt nóng, bể điều nhiệt lạnh giúp điều chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất có thể. Thích hợp cho các loại thực phẩm, dung dịch cần đông lạnh và bảo quản trong thời gian dài.

Bể ổn nhiệt tuần hoàn: Là sự kết hợp giữa bể điều nhiệt lạnh và bể điều nhiệt nóng. Cơ chế 2 chiều giúp tăng và giảm nhiệt độ với thời gian nhanh.

Thương hiệu bể ổn nhiệt

Thiết bị phòng thí nghiệm này đều được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu  Polyscience. Sản phẩm mới 100% và thời gian bảo hành cao.

Mọi thông tin về tư vấn, ứng dụng, cách sử dụng, khách hàng vui lòng liên hệ với Thiết Bị Bình Phú để nhân viên kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ.

Thiết bị Phòng thí nghiệm

Bể điều nhiệt lạnh Polyscience 15 lít

Thiết bị Phòng thí nghiệm

Bể ổn nhiệt Polyscience WB02A11B