Xem tất cả 8 kết quả

Thiết bị Bình Phú chuyên cung cấp thiết bị môi trường cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực liên quan đến xử lý nước thải và đảm bảo các quy định về môi trường theo chuẩn của Việt Nam và Quốc tế.

Các sản phẩm thiết bị môi trường gồm:

Máy ép bùn: là thiết bị không thể thiếu trong quy trình xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt và các loại nước thải khác. Các dòng máy ép bùn trục vít, máy ép bùn băng tải, máy ép bùn khung bản được nhập khẩu từ hãng Yuan Chang – Đài Loan. Nhiều loại máy có công suất và mức giá phù hợp với nhiều xí nghiệp, nhà máy khác nhau.

Máy lọc rác: Cũng là thiết bị nằm trong quy trình xử lý nước thải, các nhà máy xử lý nước sinh hoạt, nước uống tinh khiết. Hai loại máy tách rác chính là máy tách rác tinh và máy tách rác thô giúp loại bỏ tất cả các loại rác thải lớn, bé khác nhau.

Máy đo quang phổ UV-VIS: giúp phân tích và xác định chính xác loại quang phổ của nhiều sản phẩm, dung dịch khác nhau. Máy quang phổ áp dụng công nghệ hiện đại và quy trình xử lý tự động cho kết quả với độ chính xác cao.

Tủ ẩm vi sinh: giúp bảo quản và theo dõi sự sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật, thực vật hay tế bào. Kèm theo đó là nhiều bộ cảm biến BOD khác nhau

Các thiết bị môi trường đều được Thiết Bị Bình Phú nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Chế độ vận chuyển, cài đặt, hướng dẫn sử dụng và bảo hành luôn được chúng tôi quan tâm nhất.

 

THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM - THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG - THIẾT BỊ SO MÀU - THIẾT BỊ BAO BÌ - THIẾT BỊ THỰC PHẨM CHÍNH HÃNG Bỏ qua