Những quy định khi truy cập và sử dụng website

1 Hướng dẫn sử dụng website

Đây là web giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm dùng cho phòng thí nghiệm và sản xuất. Vì vậy yêu cầu người dùng phải trên 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

2 Ý kiến và góp ý khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.  Đ

3 Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4 Hình thức thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp khi nhận hàng nếu ở phạm vi trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai hay Long An.

Còn nếu trong phạm vi quá xa thì khách hàng phải ứng trước một khoảng chi phí hoặc chuyển khoản qua ngân hàng để chúng tôi có thể giao hàng đến tận nơi.

5 Khu vực giao hàng

Thiết bị Bình Phú sẽ giao hàng trên toàn quốc nếu bạn mua các sản phẩm của chúng tôi.

6 Giá cả

Chúng tôi là đại lý độc quyền của nhiều hãng thiết bị nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Vì vậy giá tất cả các sản phẩm đều là giá rẻ nhất trên lãnh thổ Việt Nam.

7 Chính sách về hàng giả và hàng kém chất lượng

Tất cả sản phẩm trên website đều hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ đến đường dây nóng 0902.348.418 để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

8 Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ , nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

9 Những quy định khác

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin . Quý khách vui lòng liên hệ : 0902.348.418 để đươc tư vấn.