Xem tất cả 15 kết quả

TEST SERA

Test sera là sản phẩm gồm nhiều bộ kit test giúp xác định nhanh nhiều chỉ số hóa học, kiêm loại và chất khí trong nhiều môi trường nước. Các thao tác kiểm tra nhanh, đơn giản với độ chính xác cao sẽ giúp người nuôi thủy sản giám sát, kiểm tra và quản lý độ an toàn của nguồn nước hiệu quả nhất.

Danh sách các bộ test sera gồm:

  • Test ph: Kiểm tra nồng độ pH.
  • Test kH: Kiểm tra nồng độ kiềm( bazo).
  • Test NH3/NH4: kiểm tra chỉ số amomiac,amonia trong nước.
  • Test O2: Kiểm tra nồng độ oxi.
  • Test Cu: quản lý hàm lượng nguyên tố đồng trong nhiều môi trường nước.
  • Test sera 9 chỉ tiêu: Tổng hợp nhiều bộ test giúp tiết kiệm chi phí và quản lý chỉ số quan trọng trong ao nuôi thủy sản hiệu quả.
  • Test Cl: đánh giá nồng độ khí clo trong nước.
  • Test No2/No3: Kiểm tra khí nitrat/Nitrit.
  • Test Fe: Test hàm lượng sắt.
  • Test Ca/Mg: Kiểm tra độ cứng trong nước.

 


Thủy sản muốn sinh trưởng và phát triển tốt thì ngoài những yếu tố như chọn con giống, nguồn thức ăn, kỹ năng nuôi... Thì một yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công trong ngành nuôi trồng thủy sản, đó là chất lượng nguồn nước.

Nếu nguồn nước nuôi thủy sản có vấn đề thì điều đơn giản bạn dễ dàng nhận thấy là sự phát triển chậm, mất nhiều thời gian để thu hoạch. Hay mức độ nguy hiểm hơn là thủy sản chết hàng loạt mà bạn không biết nguyên nhân từ đâu.Các yếu tố như nồng độ oxi, độ ph, tỉ lệ kiềm, lượng khí no2, no3, khí amoniac, amonia...Hay thậm chí là các chỉ số kiêm loai như Canxi (Ca), sắt(fe), đồng(Cu), khí clo(cl)...đều liên quan trực tiếp đến thủy sản và vi sinh vật hay thực vật trong môi trường nước.

Điều mà bạn cần làm là thường xuyên kiểm tra những chỉ số trên tương ứng với từng nguồn nước và loài thủy sản bạn đang nuôi. Như các loài cá, tôm thì chỉ số ph, khí oxi hay nồng độ kiềm là yếu tố hàng đầu cần thường xuyên kiểm tra.

Một vài môi trường đặc biệt như nước biển, bể cá cảnh thì các chỉ số như khí nitrit, nitrat, phốtphophát (PO4) và khí clo là vấn đề bạn nên quan tâm. Vì chỉ cần một yếu tố tăng hay giảm nồng độ bất thường sẽ ảnh hưởng đến doanh thu và chi phí mà bạn đã đầu tư vào.Sử dụng bộ kit test sera hay thường gọi là bộ test nước sẽ giúp người nuôi chỉ động trong việc giám sát và kiểm tra những chỉ số an toàn cho nguồn nước mà bạn cần. Hoặc để tiết kiệm chi phí thì bộ test sera 9 chỉ tiêu gồm nhiều loại test khác nhau là lựa chọn thích hợp.

Để tăng năng suất, chất lượng và doanh thu khi nuôi thủy sản thì việc kiểm tra thường xuyên nguồn nước là chìa khóa thành công cơ bản nhất.

THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM - THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG - THIẾT BỊ SO MÀU - THIẾT BỊ BAO BÌ - THIẾT BỊ THỰC PHẨM CHÍNH HÃNG Bỏ qua