Xem tất cả 1 kết quả

KÍNH HIỂN VI

Thiết Bị Bình Phú chuyên cung cấp các loại kính hiên vi chuyên dụng cho phòng thí nghiệm, bệnh viện, trung tâm nguyên cứu khoa học… Nhiều thương hiệu kính hiển vi như Novex, Olympus, optika … Với mức giá cạnh tranh nhất.


Bằng mắt thường chúng ta không bao giờ quan sát được đời sống của nhiều loại vi sinh vật, thực vật đơn bào, đa bào hay vi khuẩn xung quanh chúng ta. Hay phân tích một mẫu vật gồm những thành phần nào, cấu tạo liên kết phân tử giữa chúng… Chính vì vậy mà kính hiển vi được phát minh và đáp ứng tất cả những yêu cầu cần thiết trên.

Có 2 dạng kính hiển vi phổ biến gồm kính hiển vi điện tử và kính hiển vi quang học. Kính hiển vi điện tử dùng để nguyên cứu và quan sát những mẫu vật có độ phóng đại lớn từ 1000 lần trở lên. Đây là thiết bị chuyên dụng cho các tổ chức nguyên cứu lớn trên thế giới. Kính hiển vi quang học gồm nhiều loại như kính hiển vi sôi nổi, kính hiển vi 3 mắt, kính hiển vi 2 mắt … có độ phóng đại thấp hơn và thích hợp để học tập hay các phòng lab, phòng thí nghiệm sinh học…

Ngày nay kính hiển vi là thiết bị không thể thiếu để phục vụ cho công việc, nguyên cứu và phát triển công nghệ hay phương pháp di truyền, nuôi cây mô… Góp phần phát triển công nghệ và khoa học và nâng cao đời sống cho mộ người.

THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM - THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG - THIẾT BỊ SO MÀU - THIẾT BỊ BAO BÌ - THIẾT BỊ THỰC PHẨM CHÍNH HÃNG Bỏ qua