Các loại cân Ohaus thông dụng nhất hiện nay

Có nhiều thương hiệu cân điện tử, cân phân tích hay cân sấy ẩm khác nhau như ADAM, Kett, A&D, ARIZONA… Nhưng thương hiệu được tin tưởng và yêu thích nhất là các dòng cân OHAUS –Mỹ. Hãy cùng mình tìm hiểu các dòng cân của hãng ohaus này nha.

Cân sấy ẩm

Đây là loại cân chuyên dụng để kiểm tra, xác định độ ẩm của nhiều sản phẩm như thực phẩm, chất lỏng, dược phẩm… Điểm khác biệt giữa cân sấy ẩm ohaus với các loại cân khác là sử dụng công nghệ làm nóng halogen giúp tăng nhiệt độ nhanh, thời gian đo độ ẩm từ 2 đến 10 phút. Kết quả chính xác được hiển thị trên màng hình LCD hoặc lưu trữ trong bộ nhớ máy để sử dụng lại. Nhiều cổng kết nối giúp liên kết với máy tính và máy in rất linh hoạt.

Các thao tác diễn ta tự động và người dùng không cần hiểu chỉnh nhiệt độ và cân nặng mẫu thử nhiều. Có thể tự thiết lập hiểu chỉnh hoặc sử dụng cơ chế hiểu chỉnh tự động.

Nhiều sản phẩm có công suất khác nhau, các dòng nhỏ như cân sấy ẩm MB23, MB25. Hoặc các dòng cân áp dụng công nghệ mới, công suất lơn như cân sấy ẩm MB90, MB120. Giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn. Chi phí các dòng cân ohaus ở mức chấp nhận được, thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Cân phân tích

Đây là dòng cân chuyên dụng để phân tích các mẫu vật có kích thước nhỏ với độ chính xác cao. Không chỉ hiện thị trọng lượng thực mà hỗ trợ chính xác từ 2 đến 5 số lẻ, số thập phân.

Thích hợp để sử dụng trong phòng thí nghiệm, nguyên cứu và sản xuất thuốc, bệnh viện giúp phân tích và xác định hàm lượng thành phần cấu tạo nhiều hợp chất.

Các sản phẩm tiêu biểu như cân ohaus 4 số lẽ, cân 3 số lẻ, cân 5 số lẻ thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Cân kỹ thuật

Đây là dòng cân điện tử có nhiều sản phẩm và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhất của hãng Ohaus. Cân kỹ thuật khác với các dòng cân cơ học khác là hiện thị kết quả với độ chính xác tuyệt đối và không có tình trạng chênh lệnh.

Bạn có thể sử dụng cân kỹ thuật để cân thực phẩm, trái cây hay bất kỳ vật phẩm nào khác. Giới hạn cân từ 100 đến 1000kg hay nhiều hơn.

Kích thước và hình dáng đa dạng giúp bạn cân nhiều vật phẩm có kích thước dài, ngắn khác nhau.

Trên đây là 3 dòng cân ohaus sản xuất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay.

Trả lời

THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM - THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG - THIẾT BỊ SO MÀU - THIẾT BỊ BAO BÌ - THIẾT BỊ THỰC PHẨM CHÍNH HÃNG Bỏ qua